Breast

Normal po ba sa 1st trimester nasakit na dede thank you mga mommies

53 Replies

naku sis parehas po tayo. first baby po ang dinadala ko at nsa 7weeks plng din po. grabe ang pag babago ng katawan ko . yuon nga pong dede ko madalas sa gabi nakirot at parang naninigas sa loob. sa ngaun ramdam ko na lumaki ang dede ko.

5y ago

yes sis ano po yung itatanong mo po?

Yes sis ganyan din aki nung first trimester ko sakit ng breast ko di nga maka tihaya ng tulog kasi parang ang bigat2x ng dede mo..kaya palagi ako side mag sleep nun.. normal lang yan sis..

Normal lng po yan . Buti nga po sayo may nasakit🤣 ako kasi flat kya di ko alam ang feeling ng nasakit tyan . Preggy din ako pero never sumakit ang dede ko . Siguro flat 🤣🤣

Yes po normal 😊😊 Palike naman po mga mommy.. https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Yes normal po yan. First trimester din Ako every morning masakit breast ko.

Opo normal lang po yan minsan nga na susugatan ung nipple ntin..

Yes po . Normal lng PO Yan .. .matabig lng nang konti. Masakit na. .

Yes po, sakin sumakit din. Pero nawala din nung 2nd trimester.

Yes po. Yung mag iiba na yung itsura at kulay ng nipples mo.