Feeling worried

Normal po ba sa 10weeks preggy yung ganitong pkiramdam na lagi po akong sumusuka may ma amoy lg o makain suka po agad (psintabi sa kumakain ) Parang lagi akong pagod minsan po nahihilo at nandidilim paningin ko then minsan din po sumasakit tyan ko at balakang .. #advicepls

1 Reply

Normal po yan, madalas ganyan un mga nararamdaman sa first trimester. Ask po kayo kay ob if may need ka i take para mabawasan un ganyan feeling po. Pero po kain pa dn kayo, kahit nag vomit kahit pa konti konti lang. 🙂