1st time mom

Normal po ba reglahin agad ang pure breastfeed? Kapapanganak ko palang po last month tas nagkaroon na ako ngayung month then mabubuntis po ba kasi may nangyare na po samen uli ng asawa ko. #advicepls #1stimemom

2 Replies

Kelan po nagstop yung bleeding nyo after po manganak? Sa case ko po EBF din, mag 3 months na, hindi pa din ako nagkaperiod.M kaya pinagstart na ako ng pills ng OB ko kahit di pa ko nagkaroon.

Baka po hindi ka pa nireregla nyan mommy. Malamang post partum pa yun. Dibale para makasiguro, mag pt ka nalang po.