Matubig ang breastmilk

Normal po ba parang matubig ung lumalabas na milk ko? Parang malabnaw po

3 Replies

yan yung unang lumalabas na milk panawid uhaw o yung foremilk na tinatawag. yung maputi na medyo thick, hindmilk hulong lumalabas bago maempty, yan ang nakakabusog or yung sibasabing kontento si baby, nakakataba. may mga cases na kulang sa hindmilk at marami ang foremilk.

Don't worry about it, normal lang po. Whether foremilk or hindmilk, both are very nutritious na kailangan ni baby to develop and stay healthy ☺️ Basta unlilatch lang po.

its foremilk. mabubusog si baby pero no calories. malapot ay hindmilk, after lumabas ng foremilk. andun ang calories.