Ilang beses ang normal na pag ihi sa isang araw ng baby? And normal ba itong ihi ni baby?

Normal po ba pag ganito ihi ni baby? 4mos old po sya

30 Replies

same concern buti nabasa ko to. halos cmula nung sumobrang init eto lang linggo, npansin ko na ung mgdamagan na diaper ni lo ko halos walang laman. ntakot ako baka me uti na sya. pero pg gcng naman nya sa umaga tska sya iihi mdami prin naman. kaya ngaun iniiwas ko sa diaper lampin lng muna.

4y ago

Mga momshies yan concern q ngayon sa baby q ng una yellowish inisip q n lng ng nunutrilin kc sya. Kaso ngayon nging orange ihi nya. Sobra kasing pawisan kasi ang init

Hi po... Ano po ginawa nyo n gnyan ihi ng baby nyo po n 4months old kc ung baby q gnyan din ngaun... Nkpg pa check up po ba kau sa pedia po? Nag aalala po kc aq kc lockdown ngaun... Mhirap unh transportation... Please po sana reply nyo po aq... Tanx a lot

12mo ago

same sa baby ko mi may ganyan din kunting stain na kulay orange

Pa dehydrate napo siya si lo ko nireta siya ng oral rehydration salts ihahalo ko siya sa isang 400ml na lalagyan then yun ang pinaka water ni baby. Alam kipo pwede ka naman bumili kahit walang reseta kabang may lockdown mommy ganyan na ganyan lo ko e.

4y ago

Sorry diko napansin yung age ni lo, natanong konadin sa isang mommy dito then sabi more on padedein labg siya normal nalang din kasi sobrang init galing nkami ulit sa pedia kasi walabg nagbabago nung una kaya po ayun sabi xontinous kolang yu g pagpapadede

16mons na po c baby madalas ko mapansin na kunti sya umihi ,yong diaper nya sa Umaga halos Hindi ma Puno Ng wiwi malakas nman po sya dumede ,kahit sa Gabi Ganon din sya . normal lang po ba yon? na woworry na Kasi ako

Ganyan din sa baby boy ko 4m ang 20days pero pina urinalysis ko wala nman uti urates lang concentrated daw wiwi dahil sa init padedein lang daw ng padedein kasi bawal. Pa. Sa tubig

3y ago

mommy nahihirapan ba sya mag wiwi?

normal po yan baby boy ko 7mos ganyan ihi nya napa check up na din po namin normal daw painumin nalang ng tubig para ma washout ni baby

Normal po, pag kulay tea ang ihi ni baby yun daw ang hndi ok. It means daw na dehydrated si baby sbi nang pedia namin.

Yes mommy normal lng po yan☺️...kung may dugo ka makikita...inom ka lang madami tubig mawawala na yan kay baby..

4y ago

Same din sa baby q my tym pa sa magdamag dry ang diaper pero sa umaga pg papalitan na dun na puno.

Ganyan ihi ni lo ko tapos hindi napupuno yung diaper nya sa isang araw😢😢normal po ba yun

4y ago

More padede nlg mamsh kapag breastmilk. Bastat wala namang nagbabagong masama kay baby okay anman sguro.

Ilang beses ka magpalit ng diaper mommy? Madami ba siya umihi?