Swollen feet

Normal po ba nung nkaraan nagmanas po paa ko...2nd trimester na po ako...19 weeks thank u #advicepls

2 Replies

pag nkhiga po kayo, maglagay kayo ng mataas na unan sa may paa. maiibsan po yan un manas. sign din po ng dehydration ang manas kaya more water intake po

ang aga mima wag masyado sa salty foods taas mo din paa mo kung nakahiga tas galaw galaw din po

7mo ago

thank u sis...pag asa bahay gumagalaw naman ako...pro ung sa work ko kase nkaupo lng maghapon sa table ko