My problem for my due

Normal po ba na.magkakamali ang results ng alltrasound.. Kasi ang bilang ko SA last mens ko Ay Sep.8 po so dapat ang due ko ayy June Pero ang lumabas SA alltrasound ko ayy.. August 6 daw😂naguguluhan tuloy kmi ni mester.. Pakisagot nmn po pllssas #1stimemom #firstbaby #advicepls

My problem for my due
6 Replies

Ilang weeks/months po kayo nung nag pa-ultrasound? Kasi po may level of accuracy ang ultrasound, mas early po mas accurate ang due date. Baka kala nyo po nag karoon kayo ng menstruation pero implantation bleeding pala. ☺️

3y ago

Si OB nyo po ang makakasagot Mommy.

Ganyan din po ako,nakalagay sa ultasound oct.8 pero sabe po ng midwife ko magbabased daw po sa lmp kaya sept.8 ang susundin... uulitin din po ang ultrasound ko sa next checkup kasi 40% lang ang gender ni baby😊

okay lang yan mommy .gnyan din ako dati .. ung last mens ko iba sa utz ko pero pinaliwanag naman sakin ng ob na ang utz is naka base sa laki ni baby kaya naman mas accurate padin ng last mens

ako po nung first ultrasound ko June 30 ang due date ko pero sa second ultrasound ko nabago naging June 25 na hehe

baka po nagkamali lang po kayo bilang ng last mens nyo po

parang mas accurate po yung sa ultrasound