Pagluluha

Normal po ba to ? Nakita ko nalang nagluluha mata ng baby ko tapos kinukuyos niya. Hindi ko alam kung namumula kase tulog siya ng mapansin ko. Ano po ba pwede kong gawin ? Nakakatakot naman kase pumunta ngayon sa mga center or hospital para ipacheck. Please badly need answer ! Maraming Salamat ! She is 7months old na pure breastfeed.

Pagluluha
6 Replies

Normal lng po yn just wipe lng po ng clean and wet cloth baka npuwing lng xa or sa alikabok lng kc baby q gnyan ngmumuta p nga..rinse well lng po if ngpapaligo u knya..

Minsan po sa sobrang init nagkakaganyan. Importante hndi naman namumula. Liguin lg c baby ng maaga at panatilihing presko sya. Baka sa alikabok dn na irritate lg po

Nagkaganyan din baby ko.. pero kasi medyo may ubo siya nun saka maya sinat siguro mga almost a week din yun pero diko siya pinacheck up nawala nalang din..

Salamat po sa mga sagot. Atleast mejo kampante na ko 😊 Godbless

Ganyan din po yung baby ko normal lng po mawawala namn agad

Baka nakapasok yung pilik gaya sa baby ko kaya naluluha.