please pakisagot po

normal po ba na walang heartbeat if 7 weeks pregnant ka na?

14 Replies

1st baby ko 5weeks no heartbeat i was adviced to have a raspa. kasi dapat daw may hearrbeat na. so i did. after 7 months, nabuntis ulit ako. 5weeks wala parin heartbeat umiiyak na ako. btw, lumipat na ko ng OB. bngyan ako ng mga vitamins at nagpalab ako sabi nya balik me after a month. awa ng Diyos pagbalik namin may heartbeat na baby ko and he is now 5 years old now

3y ago

just listen to your ob. aq nga 1st quarter bed rest tapos ttaas paa and i did it tlga. nde me ngkikilos. Thank God, hoping for more babies.

Via TV ultrasound po ba? If yes, usually po dapat may heartbeat na kapag 7 weeks via TV ultrasound. Pero kung via doppler, hindi pa po talaga madedetect yung heartbeat coz masyado pang maliit ang baby. Parepeat TV ultrasound na lang po kayo after 2 weeks. Wag pakastress mommy. :)

ganyan din ako noong nagpa TVS ako sis first visit ko sa ob kc super excited 6weeks pa. pero umuwi lang akong worried kc wala pang heartbeat pero meron na gestational sac. dont worry its too early pa kaya hndi pa makita sis pray narin na sasusunod appointment mo meron na

3y ago

salamat po. praying po

sken nga 10week wla p heartbeat via a Doppler eh..pero now mg 4months nku ..pero di ko alm Kung my heartbeat xa di p kc AQ NG pa trans,v eh pero atlis nrramdman Kuna pitik nya..

3y ago

opo wag masyado mastress. lalong mapapasama. akin kaya trinay sa doppler nag spotting ako. nung narinig ko doppler heartbeat ni baby gumaan pakiramdam ko. pray lang tayo mommy

Yes mommy, pray lang po and parepeat po kayo ng ultrasound after 2 weeks, hopefully po may madetect ng heartbeat. Will pray for you po. Stay safe po! :)

3y ago

salamat po. 1 week lang po pinapabalik na ako

nakabalik kana po ba sa OB mo ? same po tayo ng case.. feb.3 pa po ako pinapabalik,pray lang tayo mommy

3y ago

hello po. sa wednesday pa po ako babalik.

salamat po. ano po ba yung doppler? pasensiya na po 1st tym ko po magkakababy

3y ago

ayun po yung sa vaginal yung ginawa. pero wala daw po questionable fetal viability daw po. pero hoping and praying po na di naman po sana siya mawala. salamat po sa pagsagot. 😊

6 weeks po sa akin nung nadetect na may heart beat na si baby

Usually dapat 6weeks to 7weeks dapat may heartbeat na po si baby.

3y ago

salamat po.

6weeks ako nag pa transv may heartbeat na si baby