Normal po ba itooo? Pls pakisagot poo...

Normal po ba ito mga siss iyong heartbeat ni baby 134bpm???? Plssss pakisagot , im 8 weeks pregnant now pero nag pa ultrasound ako 7 weeks and 1 day pa si baby Diyann.. poooo#advicepls #1stimemom

Normal po ba itooo? Pls pakisagot poo...
12 Replies

normal ranges for FHR is 120-160.. So okay lang po yung heart rate ni baby.. If you have worries po, better ask your OB nalang po for peace of mind..

yes normal lang po yan momz sakin rin 135 ang hb ni baby pro tomaas na sya pag nagtake na ako nang mga prenatal vitamins. im 14weeks pregnant ❤️

normal yan sis . ang normal heartbeat ng baby is 120-160 . akin 6weeks ultrasound trans V 130 heartbeat ni baby

OB mommy here. yes! the normal rate is 110-160bpm

2y ago

hello mommy @Hanna Lao-Bumanglag

kapag po ba may heartbeat na si baby, mabilis na rin ang tibok ng pulso ni mommy?

oo naman.. normal heart fetal rate ranges 110 to 160 beats per minute po.

Normal po yn, if d tataas Sa 140 boy yn

yes po normal po bpm nya 😊

yes po. normal ❤️

sa baby ko 160 7weeks