16 weeks pregnant

Normal po ba na sumusuka pa kahit almost 17 weeks pregnant na ko sobra lakas ng pag ka acidic ko ngayon :(

9 Replies

Normal yan mii. Naexp ko sa both daughters ko yang pagsusuka hanggang 3rd trimester. Pero sa two sons ko, pagtuntong ng 2nd trimester okay na ako.

Same. Bumalik rin ung skit ng ulo ko haist akala ko hnd n mauulit s 2nd trimester ko ung nrnsan ko s 1st trimester

Normal lang yan ganyan din ako hehe puro warm water inumin mo mi iwas muna sa malalamig chaka maasim na pag kain.

21weeks now wala na pgsusuka...pero ung acid grabe! Naririnig ko ung growling 😁

ako po 27 weeks pregnant na pero araw araw pa rin sumusuka

Yes po mi normal. Ako 19 weeks na sumusuka parin po.

Meron din minsan hanggang 20weeks ganon

im 21 weeks pregnant, nangangasim padin

same question