Pwede ba ang Yakult sa Acidic? I'm pregnant.

Hello mga Mommies, 16 weeks pregnant po ako. Is yakult good for acidic stomach like mine? Hindi po ba lalo mas mag-worsen ang acid reflux ko? Okay ba ang yakult gamot sa acidic #pleasehelp

5 Replies

Yes, Yakult is good for acidic, based on my experience. Actually Yakult ung ininom ko noon kaya nawala ung hyperacidity ko. Sa akin effective, not sure sa ibang momshies.

So far OK ang Yakult for acidic. I have GERD but I still drink Yakult everyday. It doesn’t trigger acid reflux.

yes pwede ng Yakult for acidic. Makakatulong yan. Iwas ka din sa mga bawal na foods na nakakatrigger.

more on water lang kung bet mo ung medyo malamig

marshmallow daw po effected