sumasakit yung right lower abdomen

normal po ba na sumasakit yung lower right sa may puson po? 15weeks pregnant po ako.Pero hindi naman po palagi, may times lang na bigla sya sumasakit parang may tumutusok.like ngayon po, mejo worried din ako,pinapahidan ko na lang whiteflower yung paligid ng tummy ko. ang sabe po kase sken normal lang yun dahil lumalaki si baby nagsstretch ung matres ko.may nakakaexperience po ba non or nakaexperience na?

2 Replies

Nag ferrous ka na? Hmmm.. Inom ka marami water. Ingat na lang din baka yung appendix mo namamaga?

4y ago

Aww ok kaya pala

It shouldn't be painful though, possible dahil sa 💩, regular po ba ang bowel movement mo?

4y ago

once a day lang po ang pagbowel ko, tapos color black dahil siguro sa mga gamot, umiinom po ako ng multivitamins, ferusulfate and folic acid.and matigas po yung poops ko. di naman sya super sakit para lang may tumutusok minsan sa may puson ko.