urgent ! abdominal pain

normal poba kapag may times na sumasakit yung right side lang ng lower abdomen mo papuntang pelvic bone tas nawawala din? currently 28weeks uminom na ako ng pampakapit ? worried lang po

4 Replies

sumasakit din sakin usually pag biglang tayo or change position sa bed. and usually right side never sa left. nawawala din pag nagchange ng position or inom ng hot water. pero discuss mo din sa OB mo mhie to make sure na normal lng yung ganyang pain.

para sya Pulikat .. masakit yan Naramdaman ko Yan Lalo pag nkahiga Tas bgla TatayO o Matagal nkaupo.

Di ko naman nararanasan yan Mii. If worried ka, sumaglit kana lang ng check up sa OB

Ganyan din ako. Minsan sa singit rin. Round ligament pain daw sabi ni OB.