hi mga mamsh!

is it normal po ba na sumasakit ung puson? im 9 weeks preggy po and madalas sya sumasakit ? tia

16 Replies

pacheck up kana agad sa OB mo, sabihin mo ung nararamdaman mo para mabigyan ka ng gamot for that. dalawa lNg yan .. UTI or mahina ang kapit ni baby. iwas muna magkikilos , pG humiga po lagyan mo ng maliit na unan sa balakang ,ung mag eelevate ung balakang mo. ganyan ginagawa ko since 5 weeks ako. same tayo madalas sumakit puson ko at balakang, sinabi ko agad sa ob ko . kaya nagreseta ng duphaston agad agad for 1 week