Pagsakit o paghilab ng tiyan.

Normal po ba na sumakit ang tiyan ? 26weeks na po akong preggy, thankyou for the good answer. Hindi naman totally sobrang sakit, parang nahilab sya tapos hinihimas ko nalang. Hindi ko kasi alam gagawin ko🥲 #firstimebeingamother

2 Replies

anong klaseng hilab.. kung nawawala nmn at hindi sunod sunod pwedeng Braxton Hicks Contractions po un,.yung parang humihigpit yung tiyan mo pati sa leeg mo parang naiipit., normal po un mi parang nagpapractice yung body mo .pro kung sunod sunod xa na hilab at my iba pa na nangyayari hndi na normal un pa check ka na agad agad.,

hilab is not okay if di mo pa kabiwanan. kindly consult your ob.