Pasmado

normal po ba na pasmado kamay at paa ng baby ko?3 months palang po siya lagi nang basa kamay at paa niya

11 Replies

hala!gnyan din bby ko moms dti ang gnagawa ko sinusuotn ko ng mejas ang paa nya at gwantes nmn s kamay😁yn kc naalala ko sa mama ko☺️😁😁sa ngayon 6mos n sya di n ngpawis ewan lng kung effective 🤭

Ganyan din baby ko dati nung 3months po. Its normal lang daw po iyon. Nagtanung din ako sa pedia ng baby ko. 9months na sya ngayon at nawala nadin.

ganyan din po baby ko bago xa mag 1 yr. old. pero nwala nadin po.

Hindi gnyan bby ko. pero may nbasa ako pag magbabago daw Ang paa at kamay . may heart problem daw po

Ganun din baby ko kapag malamig yung paa, ginagawa ko minemedyasan ko sya ir nilalagyan ko ng manzanilla.

ano ibig sabihin..pag malamig at pawisin ang paa ng 3month old.normal po ba un?

Same. Ganyan din baby ko nung 3 months sya pero habang lumalaki nawawala naman po.

Same question po pasmado rin po baby ko 3months old baby ko

ganyan din bby ko until now paa at kamay nya at minsan malamig pa

ganan din po baby ko baka normal lang po sa baby yun!

2y ago

Baby ko rin po ganyan din.. pag bagong po sa umaga ai mamasa masa po paa nya.. nagwoworried ako kasi sabi ng biyenan ko ay hindi daw po normal