Hiccups

Normal po ba na parang haloas everyday sinisinok si baby?? i'm 26 wks pregnant po. Im knida worried po kasi may nabasa ako article dito about hiccups leading to insufficient oxygen kay baby... Check up ko po kay ob is on Feb 7 pa... Medyo paranoid lang po? Any advise po? Thank you in advance!

1 Reply

Normal lang yan mamsh 😂 akala ko si baby.. pero iinom mo lang po ng water or try mo po magpagulat para mawala