normal lang ba every day sinisinok si baaby sa tummy I'm 31weeks pregnant minsan 2x aday hiccups nya

#Ftm baby hiccups

5 Replies

Yes po. Very normal po ☺️ Nagppractice na po kasi ang baby niyo na huminga and nakaka-inhale po sila ng amniotic fluid and pag pumasok po siya sa lungs, magcocontract yung diaphragm ni baby and then sisinukin ☺️

ganyan rin po baby ko 33 weeks pregnant , Ftm din , parang heartbeat na maliit sa tyan no

Normal lang din naman un sinok preparations for lungs nila un

Pano po nalalaman na sinisinok si baby sa tummy?

1y ago

pag pitik po parang heartbeat iba po kase yung pakiramdam ng fetal hiccups sa movement

very normal po yan Mi

1y ago

thankyou mi nagwoworry kase ko everyday ko nararamdaman yung fetal hiccups nya.