NO FOLIC ACID OR MULTI IN 6WEEKS

Normal po ba na may OB na hnd magreseta ng folic acid or multi in first trime. Second rpegnancy ko na kasi ito and nagtaka ako bakit itron ferrous sulfate lang reseta sakin tapos may pangpakapit pa kahit hnd naman ako nag be bleeding. or kahit anu since hnd ako maselan. Napannsin ko rin naka sulat na yung reseta nya sa lahat ng prescription nya kahit walang patient name

2 Replies

sa center ako nag pa check up 6weeks binigyan agad ako ng ferrus at folic acid

1y ago

decide*