NO FOLIC ACID OR MULTI IN 6WEEKS

Normal po ba na may OB na hnd magreseta ng folic acid or multi in first trime. Second rpegnancy ko na kasi ito and nagtaka ako bakit itron ferrous sulfate lang reseta sakin tapos may pangpakapit pa kahit hnd naman ako nag be bleeding. or kahit anu since hnd ako maselan. Napannsin ko rin naka sulat na yung reseta nya sa lahat ng prescription nya kahit walang patient name

2 Replies

Dapat tinanongnmonsya bakit di ka nya niresetahan ng folic.. and bakit sya nag bigay agad ng pampakapit without certain reason. if doubtful ka sa OB mo pwede ka lumipat.

1y ago

Yes tinanung ko sya kasi sabi ko sa first ko may multi and folic. Maldita pagkkaasagot sakin and ang sabi nya ako ba "Ob mo non?" whick is hindi.. Btw hindi namana ko duun manganganak pero duun lang kasi yung clinic na may ultrasound yung papanganakan ko ulit is yung lying in na may trust ako kulang lang dun is ultrasound hnd pako nakpag check u pdun ksi kaapa check up ko lang this coming week duun nako , and look nalang ako ibang alternative na ultrasound na hnd sya yung OB.

sa center ako nag pa check up 6weeks binigyan agad ako ng ferrus at folic acid

1y ago

decide*