39weeks and 5days na preggy sana po may maka sagot

Normal po ba na nagtatae ang 39weeks and 5days na buntis nag start po kahapon ng umaga kahit madaling araw po nagtatae ako hanggang ngayung umaga kung bibilangin kopo nasa 7x napo ko dumumi kulay black po siya na basa 😔 sana po may makasagot sa tanong ko. #advicepls

1 Reply

Yes, that means nag lilabor na po kayo mommy. Inform your ob.

3y ago

Informed your ob pa din po. Lahat na nangyayare po sa inyo. Para alam din ni ob ano next nyang papagawa sa inyo mommy. 😊

Related Articles