Less movement of baby at 37 weeks

Normal po ba na naglless ang galaw ni baby? 37 weeks and 5 days na po ako. Thank you #firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Replies

Base on TAP, in the last trimester baby's kicks/moves lessen for they don't have enough space for them to move as they grow each an every week. You have nothing to worry about if your baby, kicks 10x in 2hrs. so please do monitor your baby's kick..

same here momsh 6to7months tiyan ko subrang likot ng tiyan ko tas 8months na hindi na siya masyadong malikot going to 35weeks tummy ko. pinag didiet nadin ako

4y ago

Nakakapag alala nga momsh e. Pero normal naman daw since nalaki na din si baby and nasisikipan na. Pray lang tayo at makakaraos din. 💙

same concern din po mommy.. 37 weeks 2 days ako today and start nung 36 weeks ako medyo madalang na din movement nya. pero ramdam pa din naman everyday..

4y ago

May awa si Lord Momsh makakaraos na tayo. 💙

Pag nag less ang movements ni baby ..sign of malapit nang manganak ,nag reready nalang si baby 😊

yes mommy kasi malaki na si baby at masikip na sa loob kaya di na siya gaano nakakagalaw.

4y ago

Thank you, Momsh. 💙

Yes po. Malaki na kasi si baby, masikip na yung ginagalawan nya sa tummy mo

4y ago

Thank you, momsh. 💙

No.. orasan mo galaw nya dapat sa isang oras maka 10 kicks sya

yup.. Normal lng po yan..

Yes pag preparing na sya lumabas

4y ago

Thank you, Momsh. 💙

Up