FIRST TIME MOM

NORMAL PO BA NA NA KIROT YUNG PWERTA PAG NAGALAW SI BABY PARANG TINURUSOK PO SLIGHT NG KARAYOM? NASAKIT DIN PO SLIGHT PUSON KO 7MONTHS PO AKO NOW

1 Reply

yes po.. ganun din sakin, Sabi Ng oB KO maskit daw talaga.. may slight tusok Kasi growing si baby .gawa na din po Ng may myoma AKO but still. I'm 8 weeks preggy and first time mom ☺️ try magiba Ng positions, mawawala Yan sakit and ask din po kayo SA Ob ninyo. God bless po

2y ago

para po sure .. consult with ur Ob and follow... pray po, don't worry