35 weeks and 5 days - Paninigas or umbok sa tyan

Normal po ba na medyo dumadalas ngayong week yung pag umbok nang tyan ko. Hnd ko alam kung anong part nang katawan ni baby yun. Like for example, nakahiga ako from left side tas pag titihaya ako para mag iba nang position or tatayo, nakakapa ko yung umbok ni baby, minsan pa diagonal or minsan sa taas nang tyan? Sana po may makatulong sakin. Thanks po. I forgot to ask my ob last check up kung okay po ba yun

4 Replies

Yes po normal po yan.. pero mommy kung tatayo or mag change position pa kayo naghiga. Dahan dahan lang po wag po pwersahin.. mga gnyang weeks puro paninigas ang mararamdaman natin kci medyo masikip na space nila sa loob ng womb natin.

2y ago

Ay thank you po. Nagtataka ako almost 8mos and half na po saka sya biglang Nagka ganito

yes mii natural yan titigas tlga yan kase si baby umuumbok sa tyan mo hahaa may buto kasi si baby kaya matigas. pero kung nagko contract ka ung buong tyan mo matigas at di gumagalaw si baby ayun ang hndi natural.

Natural lang po yan . Basta malikot lang si baby just normal po . Mas delikado if hindi na malikot si baby

2y ago

Yes gumagalaw naman sya kasabay nang pagumbok. Thanks po

normal lang po.. nireready na din kasi tayo for labor.