Position ni Baby

Hello mga mommies, last kong pa check sa Ob sabi po sakin naka breech si baby last September 21. Ano po sa tingin niyo position ni baby pag yung parang umbok nandito sa ibabaw nang tiyan ko pero panay sinok na fefeel ko sa baby ko sa may ilalim nang puson naman Ano po sa tingin niyo yung parang bilog or matigas na nafefeel ko sa ibabaw ng puson ko? 34 weeks pregnant po. #2ndtimemommy#babygirl #TeamNovember

2 Replies

Di natin masure yan mi unless maultrasound ka. Based naman sa sinabi mo, baka umikot na si baby. Pero mas maganda makapagpacheck ka before ka manganak

Ako din transverse lie. Sana umikot na baby ko. 🤦