pupu

Normal po ba na matigas ang pupu?? 6 months preggy po ako.. Natatakot na ako mgpupu kasi napapaire tlga ako sa tigas, ngbbleed po ung pwet ko.. Huhuhu pasintabi po sa mga kumakain at maraming slmat s sasagot

2 Replies

Dahil yan sa vitamins kaya recommended ng OB ko na 3 liters of water a day ang iinumin para hindi constipated at healthy din kay baby

Ganyan din ako dati momsh sobrang tigas talaga normal lang yata momsh