TeamJune30

Hello po mga moms .. ngaun lang po ulit nkapag post dito ask ko Lang po Since Nung Nanganak po kc ako nung JUNE 30 nung una pag poops ko malambot pa tapos nung mga tumagal tagal kada pupu ako matigas ung poops ko ( Pasintabi po sa mga kumakain ) so un nga po Matigas sya tapos nagdudugo na pwet ko dahil nga sa tigas ng poops ko para akong nanganganak pinipgilan kong umire kc baka bumuka ung tahi ko .. para akong na virginan sa pwet 🙄 kada pupu ako may ksama na dugo so mga moms any suggestion ano pede gawin para di matigas pupu ko ? tnx po sa mga ssgot .. #firstbaby

2 Replies

More on water po tapos kain kayo ng papaya or pineapple. Ginagawa ko dati, umiinom ako ng oineapple juice

inom po kayo ng drinks na pampadumi like delights or chuckie