maraming masakit?

Its normal po ba na maraming sumasakit sa katawan mo katulad ng balakang,nahihilo,naduduwal,masakit yung balikat halos buong katawan kapag 5 weeks 6days palang na buntis.

10 Replies

Normal yan sis lalo na sa first trimester. Tiis tiis lang ganyan din ako noon. Grabe migraine ko pero wala ako magawa dahil bawal uminom ng gamot. Pagdating mo second trimester mawawala na yan 🙂

iba iba kasi ang pagbubuntis pero kapag ganyan better kung sabihin mo sa ob na may mga ganyan ka para maagapan

hi okay lng po ba ung tulog ng tulog sa hapon? 36 weeks na po at normal lng po ba na medyo manas po minsan sa mukha,

2y ago

mejo di maganda ang manas pero may mga cases na pag ganyang malapit na nagmamanas... pa consult ka sa OB para ma address agad

hi po,ano po pwdeng gawin pra tumaas ang panubigan?9 cm nlng po kc sabi ng ob q,38weeks and 6 days preggy po

2y ago

thank you po

pwde po ba mg tanung anu po pwde inumin lgi ko naduduwal... mg 2 moths plng po. konbuntis

yes po, normal, ganyan din po lahat ng naramdaman ko

It's very normal po Yan mommy

Yes po, it's normal.

Yes po

Normal