BABY KICKS

Normal po ba na malikot na agad si baby kahit 20 weeks palang? Nakakatakot kase baka masuffocate sya ng umbilical cord.. Nakakatuwa naman po na active sya pero nakakaworry din minsan..

2 Replies

Same here mommy 22weeks,,pero pray nlang po tau n ok mga babys natin,kc kong mayat maya namn tau magpapa utz,kakapusin rin tau sa pera also delikado pa now.

Yes po, may ilan na malikot na. Sa akin din mamsh. Na woworry din ako baka mapulupot sya sa umbilical cord.