Baby likot...

Normal po ba na malikot c baby sa tommy. Of Ung akin napaka likot po ei.....

27 Replies

Yes po

Yes

yes

:)

Yung sakin nakikita ko umaalon palagi tyan ko pagnakapatong kamay ko sa tyan ko sinisipa nya na parang pinapatanggal nya 😂 mas okay na yon pag di sya nagalaw ng matagal nagwoworry ako eh, kasi ngayong 3rd trimester ko napansin ko oras oras sya gumagalaw parang di na nagpapahinga. Pag matutulog na ko saka sya nagpapahinga din