Pagbubuntis

Normal lang po ba na malikot c baby? Mag 8 months na ang likot pa rin. Kailan ba dapat nananatili c baby ng tamang posisyon sa tiyan?

16 Replies

Mas ok po yan ako nga po 20 weeks na pero hindi ko pa sure kung siya yung gumagalaw sa tiyan ko o yung mga bulate ko hahahaha

5mo ago

Same tau mi😅 21weeks

Malikot Din Po Ung Baby Ko Lalo Na Po Pag Sa Madaling Araw. 36Weeks Na Din Ako. Pati Din Po Pagkumakain Magalaw Din Po.

okay lang po na active si baby. nasisikioan na din kasi sila kaya nag hahanap sila ng mas comfortable na pwesto.

yes mi ..mas ok po ang malikot sya atleast alam mopo na okay sya loob kesa sa walang paramdam

Better po na magalaw si baby. Problem if di sya kumikibo, dun ka kabahan

normal lang. baby ko nun hanggang manganganak na ko sobrang likot pa rin.

malikot po tlaga yan sya.kaht kabuwanan mo na po pwede parn sya umikot.

Mas okay yung malikot mi kasi pag di naglilikot, mas nakakaworry :)

Healthy baby daw pag malikot, mas okay na po yan

sakin din 😁🙏 Mas lalo siyang naging malikot