Baby likot...

Normal po ba na malikot c baby sa tommy. Of Ung akin napaka likot po ei.....

27 Replies

Nkakatuwa pag gumagalaw lalo na pag umuumbok sa tyan. Mejo masakit pero, ang sarap sa pkiramdam 😁

Mas ok po yan na malikot si baby hehehe! Ung sa akin nga parang may anaconda hahaha

Normal lang po.,hehe yung parang tumatumbling siya so loob sa sobrang likot niya.,

normal po.. lalo pag tungtong ng thrd tri. prang d n nagpapahinga si baby 😅

Opo, at sabi po nila kapag napakalikot ni baby ay healthy daw po sila.

ok po yun mas mgnda kysa ndi nlikot c baby kbahan k pg gnun

Opo normal naman po sis.. sa akin din malikot ngayon 😁

normal at mas maganda yun kaysa di naglilikot

Wow... Thanks po... Baby boy po ei...

Yes normal lang. it means healthy si baby