Mainit na palad at paa

Normal po ba na mainit yung palad at talampakan ng preggy? 25weeks here. pero ngayon ko lang naexperience. kanina kasi hinimatay ako siguro dahil din sa sobrang init. tapos di naman ako tinulungan nung mga tao sa GENERICS PHARMACY (dun po kasi ako hinimatay) hinayaan ako bumagsak. buti nasalo ako ng customer kaya paluhod yung bagsak ko. after nun ayun nag start na po mainit pakiramdam ko.

1 Reply

Pa check up ka po.. Mahirap na, buntis ka pa naman. Kasi ako nung nag buntis dati, hindi naman mainit Palad ko at talampakan ko, yung normal lang.