Bakit mainit ang palad at talampakan?

Is it okay na mainit ang palad at talampakan ni baby pero wala naman siyang fever? Anong meaning nung ganoon?

9 Replies

Anak ko po lagi din mainit palad at talampakan nya parang tinutusok daw kaya sa tuesday ipapalaboratory ko yong dugo at ihi nya bilang isang ina sobrang kinakabahan ako malayo pa ako sa kanya

kung wala lagnat naman mii. ganyan minsan baby ko mainit palad kala ko lagi my lagnat. pag mainit yung environment mainit din katawan nya pero pag nasa may aircon na kami ok na ulit

Tulong naman po anak ko lagi nalang mainit dw yong talampakan at palad ng kamay nya parang tinutusok dw tapus sabi pa ng nanay ko sumisigaw daw cia ng tubig para basain yong paa nya at kamay

okay lang po. may normal nman na ganun ei. ung anak ko po, Palaging mainit ang palad Pero walang Lagnat. parang depende din po sa Type ng Dugo.

Baka dahil din po sa mainit na panahon. Check niyo po ang temperature niya with thermometer para malaman kung may lagnat po o wala.

Ma'am normal lang po ba sumasakt Ang pige at hita at balakang pag buntis lalo napo nakahiga ka pero minsan satagal sumasakt po sya

Same question--May nakaranas po ba dito na sakto temp ng katawan ni baby, pero ung talampakan at palad mainit,?

bakit kaya mainit ang palad at talampakan ng anak ko..wala naman siya lagnat

Ok lang po yan mi mainit din tlga panahon ngyn