Normal b na maglaway

Normal po ba na maglaway si baby? 2mons and 1week old po sya.

9 Replies

normal po. pero di naman masyado nag lalaway baby ko. maalala ko lang dati may kinakapatid ako dati grabe din mag laway, tinanong ko mama ko kung bakit ganon, ang sabi nya kase daw pinapadede ng malamig ang tubig (di naman siguro malamig na galing sa ref, basta di lang mainit,) dikopa alam kung true dahil di ganun si lo ko.

Ung baby kopo naglalaway din ung tipong nagsuka ng laway tpos parang lagi po nasasamid sa laway nia, kaya po minsan natatakot ako kung normal lng po ba un???

normal po gAnyan din baby ko and nagtathumbsuck narin xa

same mi tpos panay n dn sya subo ng mga dlri nya huhu

normal po and will last po til tubuan sila ng ngipin

yes po. normal. 2.5 mos na baby ko ganyan din ☺️

Yes normal po sa baby ang maglalaway.

yes normal lang po

super normal po