7 weeks pregnant

Is it normal po ba na magkaroon ng brown sticky discharge on 7th week of pregnancy? TIA..

6 Replies

hi Ask lang po 39weeks & 2days na kami ni Baby .. then may lumalabas na dugo sakin Normal lang po ba Yun ? ndi siya ganun kadami . sign n ba un n malapit ng manganak . thankyou in advance sa Sasagot po . at sino po nkaranas ng pananakit ng balakang at pason

3y ago

ayy salamat po 😊

Hi, nung 7th month ko po nagkaron din ako ng sticky discharge na may onting brown. Nagpacheck up po ako agad and may nireseta po si OB. Pacheck up ka na din po para sure ka :)

hi normal lang po ba mag karoon ng red discharge ang isang 39weeks .. like po ng nsa picture ( sorry sa mga makakakita ng picture ) maraming salamat po sa makakasagot

3y ago

. hindi pa ako ganun nkakaramdam ng sobrang sakit pero po minsan masakit ang balakang ko at ung sa puson sabi sakin pag sa tiyan na daw ang masakit yun nmn daw po un at every 5mins na ung pain

not normal po @ 7 weeks, visit your ob mumsh asap. baka need mo ng pampakapit kay baby...

Any discharge po ay not normal momshie. Better check it with your ob

hi mommy! 😊 para po safe tayo, please check with your doctor 😊