32 WEEKS AND 3DAYS

NORMAL PO BA NA MAGING ANTUKIN AKO? MABILIS MAPAGOD AT KAPUSIN PAG HINGA?: ( KAYA KAHIT MINSAN GUSTO KO MAG LAKAD LAKAD. KINAKAPOS AGAD AKO SA PAGHINGA KAYA PINAPAHINGA KO NALANG:(#1stimemom #advicepls #firstbaby #sanamaysumagot

2 Replies

yes po normal sa buntis. ganyan din po ako 30weeks pregnant pa lang..nong nakaraan nga sobrang lambutin ko sa umaga hanggang tanghali as in tamad na tamad gumalaw. kaso need e may panganay akong inaasikaso 😅

Thats all normal po. Lumalaki kasi si baby. Onting tiis po. Malapit na lumabas si baby.🙏