Spotting

Normal po ba na mag spotting ang 10 weeks na buntis? May konting crmamping po sa bandang puson..

29 Replies

not normal po,ako nag spotting din nung 7 weeks ang tyan ko,pinag bedrest ako ni ob at may pinaiinom na gamot,mag 3weeks na ako mag tatake ng gamot pampakapit ni baby,sa mgaun ok nmn na ung pakiramdam ko at d na nag spotting pero continue paren gamot ko..

Siguro normal pa ung 5-6weeks. Nag spotting kase ako pero nawala naman agad nung pinainom ako ng duphaston ng ob ko. Sabi nya normal lang daw un kase implantation bleeding. Basta walang masakit. Ok nako ngayon 17weeks nako ngaun.

please take note po na kahit anong spotting is not normal as per may OB. consult with the OB agad regardless kung OB mo or hindi. ganun po sya need aksyunan agad. stay safe.

not normal.. yan sabi ng ob ko.. once may spotting while may cramping sa puson need to go to er or go to your ob..

Pacheck up ka na po sa ob. Ako 1 day nagccramps. Kinabukasan may bleeding na. May subchorionic hemorrhage na pla

Yes, wag lang madami. Its called implantation bleeding.

Hindi. Takbo kana po sa ob mo agad pag may spotting.

Not normal. Pacheck up ka sis mas mainam

Not normal po. Consult your OB asap.

NO.. Be careful and tell ur OB n po.