Baby Problems

Normal po ba na laging nakatingin sa taas si baby? O di kaya'y sa ilaw laging nakatutok mata nya? Dapat po ba ito pigilan?

2 Replies

Ilang months na baby mo? Anak ko 2 months nakatingin padin sa itaas at sa ilaw nag worry nga ako noon eh pero nag ok naman baka delay lang ng onti yung milestone nya 8months premie kase sya...bago mag end ang 2months nya super daldal na at gusto palagi nakatingin sa palagid.

10mo ago

kamusta na po baby nyo ngayon? ganyan din po baby ko ngayon 1month na..tapos d rin sya nakikipag eyecontact nagwoworry na ko parang di pa din sya nakakakita...

kamusta na po baby nyo momsh