kumikirot

normal po ba na kumikirot kirot (sumasakit) ang puson ?usually sa isang side lang . I'm 8 weeks pregnant. lalo na kapag galing ka sa lakad or byahe. Thank you

1 Reply

kung galing ka sa walking yes po normal lang pero kung hindi naman di po normal. I crucial po 1st tri ingat2 po sis consult your OB if ok lang ba sayu magtravel2.... I sakin super selan ni pag sakay ng jeep pinag iingat ako

5y ago

kapag sumasakit isang side lang pero hindi naman nagtatagal yung sakit mga 5 mins. na nakapahinga nako nwawala narin .