New born urine

Normal po ba na may konting blood yung wiwi ni baby? Girl po yung gender and 6days old palang po. Thank you. 🤱🏻 #advicepls #1stimemom

New born urine
22 Replies

Pa Urinalysis mo po si baby and consult it to your pediatrician. Just to be sure and safe.

Better consult a doctor for further testing. Hindi normal ang may blood discharge.

normal po yan pag baby girl po.. sa hormones daw po yan sabi ng pedia ng baby ko

parang normal lang po pag 1st week.. pag umabot ng 1 month pa check up mo na po

pseudomens po ang tawag you can research po its normal po 😀

normal po yan ganyan din po baby Ko. Girl din po sya

hnd po normal..pacheck up nyo n po sa pedia

normal lang po yan.

⬆️