pregnancy

Is it normal po ba na kapag nag poop e , sumasabay sa galaw si baby sa loob ng tummy ko ? Kaya hindi po ako makapoop ng maayos dahil natatakot ako , bukod sa nawawala ung concentration ko ? . Kapag iire po kasi ako bigla sya lumilikot e . 29 weeks and 5 days po ako , 2nd baby . Hindi ko po matandaan kung ganto po ako sa 1st baby ko e . Thank you po

2 Replies

Hehe cute.. iwas nalang po sa ire mommy. Hayaan nyo nalang po bumaba paonti onti yung poop