pregnancy

Is it normal po ba na kapag nag poop e , sumasabay sa galaw si baby sa loob ng tummy ko ? Kaya hindi po ako makapoop ng maayos dahil natatakot ako , bukod sa nawawala ung concentration ko 😅 . Kapag iire po kasi ako bigla sya lumilikot e . 29 weeks and 5 days po ako , 2nd baby . Hindi ko po matandaan kung ganto po ako sa 1st baby ko e . Thank you po

2 Replies

Yes normal lang po yun pero wala po siya connect sa pagpupupu nyo and wag po kayong umiire hehe

Hehe cute.. iwas nalang po sa ire mommy. Hayaan nyo nalang po bumaba paonti onti yung poop