Black stool or poop at 37 weeks

Normal po ba na itim ang poop ng 37 weeks na buntis tapos po sumasakit sakit ang tiyan at balakang

3 Replies

Normal lang nmn po mii na black yung poop ako umpisa nagtake ako ng ferrous at mga prenatal ko nagblack na poop ko.

Normal po it because sa mga iniinum po natin during pregnancy ako nga 14weeks yung stool ko black dn

May iniinom ba kayo ibang supplements? Inform nyo OB nyo po kasi possible na nag lelabor po kayo

2y ago

Puti yung primrose, kaya possible na di don dahilan bat black ang poops mo. Kung tolerable naman po yung pain na nararamdaman nyo, normal pa yan. Kung talagang di nyo na kaya yung pain at may interval na 3-5min, inform nyo na agad OB nyo and punta na kayonsa ER.