Normal po ba na hnd pa masyado magalaw di baby

Normal po ba na hnd pa masyado magalaw c baby 18 weeks po ako

2 Replies

depende po sa position ng placenta momsh and 18wks hindi pa talag masyadong ramdam yan ung movement na marrmdaman mo pa lang momsh is paranh may umuutot or tumitibok sa chan mo si baby yan wait until 7-8mos ramdam mo na tlaga lahat movement nya.

3y ago

Ako po 18weeks na ngayon and nararamdaman ko sya every time na naka left side ako pag nakahiga tumitibok at para syang umuunat sa loob ng tummy ko si baby na po ba yun

Usually sa 18weeks normal po kasi depende po sa position ng placenta mo. Mararamdaman mo din yan soon mommy..❤️