30w4d 1st time mom

Normal lang po ba na hnd magalaw si baby? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

hi momsh...1st time mom dn ako..nanganak ako nung feb. 19..ahm..skn nangyari din yan..may araw na prng d sya gumagalaw..nakakaparanoid..pero pgkagabi nmn e bigla sya gumalaw..kinakausap kausap ko..ang gngcng ko sya hehe...may times tlga ata c baby na d nagalaw...pero kng isang buong araw..mas better consult ur OB po..pra sure.

4y ago

thanks po. nkakaparanoid nga mamsh.