normal po ba?

Normal po ba na hindi nawawala yung pagmamanas ng paa ko kahit na iniiwasan ko naman yung mga bawal? Habang papalapit po kasi sa duedate hindi na nawala yung manas ko. Okay pa naman kapag bagong gising pero kapag pahapon na lumalala na😔

2 Replies

Hndi po tlaga sya mawawala mommy part na tlaga yan ng pregnancy, pwede mo lng sya bawasan. Elevate mo paa mo pag nkahiga ka tapos pag hndi ka maselan more on lakad para maexcercise dn ang paa.

Taas mo lang lage paa mo momshie. Tapos sabihin mo din sa OB mo yan baka may reresetang vitamins sayo