lowmilk supply

normal po ba na hihina ang breastmilk supply kng kumakain na c baby? 6months na LO ko and just started eating a week ago.. nagpa pump ako ngaun at 30-50ml nlng na e. express ko.. unlike bfore na nakaka 100-120 ako sa isang pump lng.. na aalarm lng ko kc baka hindi umabot sa 1yr bfeeding na target ko..patulong po, i need advice kng anu dn pampalakas ng milk ulit..

1 Reply

Kain masabaw lalo na pag may malunggay, May mga for mommy po na capsule n sangkap malunggay at may milk po atang name LACTATION uso sya sa mga mommies now a days, sakin sa first baby ko nawalan ako after 3months kasi working mom ako sana sa 2nd ko full breastfeeding na ko, :)