Pusod ni baby!

Mga mii .. 9 days old na po si Lo. Normal lng po ba to pusod nya? Wala nmn po amoy pero minsan may dugo pa po na nadidikit sa damit nya pag nag change clothes kami sa kanya ..

Pusod ni baby!
11 Replies

linis lang mommy gamit ng alcohol tsaka cotton balls padampi dampi lang mommy then ifold mo nlng mommy ung sa diaper ni baby para di matakpan ung pusod ni baby mabilis yan matutuyo mommy

2y ago

Ganun po ba .. salamat po .

after ligo ni baby linisan nyo po, sakin cotton balls with alcohol dampi- dampi lang po, toz adjust nyo diaper ni baby na hindi masagi sa pusod niya.

2y ago

Ok momsh salamat sa advice ..

Mamsh lagi nyu po lagyan alcohol at linisan pra maghilom agad. c baby 7 days po magaling na.

2y ago

Ganun ba mii .. sige po try ko .

Sa cotton lagyan po ng alcohol tapos dampi dampi lang. Hipan niyo po para madali matuyo.

2y ago

cotton balls nalang gamitin mommy.

Pa-check up nyo na po kapag nagdugo, much better po pag ganun.

kung nagdurugo na pa check up nlng po kayo momsh..

if may blood siguro better p check up nyo na po

2y ago

Kaya nga .. nakakatakot din kasi .

linis nyo.lang po cottonbuds with ethyl alcohol

2y ago

Ok mi salamat po sa advice ..

pano nyo po ba linisan pusod ni baby mommy?

2y ago

Gamit po ako ng cotton buds then circle motion lng po sa gilid ng pusod nya tas dampi konti sa mismo pusod .. hindi ko alam kung tama ba .

Dampi dampi po ng alcohol on cotton ball

2y ago

Ayan tama po ganyan rin po kami nung una hanggang sa natanggal na lang po ung itim

Related Articles